Bộ tô vít đa năng 45 món loại tốt 
Dùng sửa chữa các đồ điện tử, sửa chữa máy móc, khắc phục sự cố khi gặp trục trặc. Tất cả phiền phức và cảm giác khó chịu khi không tìm được chiếc tua vít phù hợp để vặt đai ốc sẽ không còn nữa. Bộ sản phẩm là dụng cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Bộ tô vít đa năng 45 món loại tốt 
Ưu điểm: Bộ tua vít đa năng 45 món với nhiều đầu vít khác nhau giúp sửa chữa lắp đặt máy móc dễ dàng hơn nhiều, đảm bảo mở được tất cả các linh kiện. Được xếp trong hộp tiện dụng và khoa học, chỉ cần một thao tác đơn giản, bạn sẽ chọn được ngay đầu vít cần sử dụng.
Bộ tô vít đa năng 45 món Chất liệu cao cấp
Chất liệu thép bền bỉ với thời gian. Tay cầm bọc một lớp nhựa dẻo rất êm tay, thiết kế chống trượt nên rất an toàn cho bạn. Sản phẩm được gia công chuẩn xác, tỉ mỉ sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
Gồm nhiều dụng cụ
Bộ sản phẩm 45 dụng cụ mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ. Đặc biệt thiết kế thông minh với chỉ một tay cầm, sản phẩm giúp bạn dễ dàng tháo lắp và thay đổi, giúp công việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
Tính năng tiện ích
Được bao bọc bởi lớp nhựa tròn bên ngoài rất chắc chắn và gọn nhẹ. Bộ sản phẩm thích hợp sửa chữa các đồ điện tử trong gia đình, các loại máy vi tính, laptop, điện thoại di động... Hộp đựng nhỏ gọn, thuận tiện cho bạn trong việc cất giữ hay di chuyển.

Bộ tô vít đa năng 45 món loại tốt 1

Bộ tô vít đa năng 45 món loại tốt 2

Bộ tô vít đa năng 45 món loại tốt 3

Bộ tô vít đa năng 45 món loại tốt 4

 
Bình chọn sản phẩm: (5.0 / 1 Bình chọn)