Remote gồm 4 nút có thể học độc lập 4 nút của nhiều điều khiển khác, đây là chiếc remote điều khiển từ xa lý tưởng để bạn có thể copy những chiếc remote của mình và chỉ cần cầm theo người 1 remote để điều khiển được tất cả thiết bị.

Chiếc remote điều khiển từ xa RF này cho khoảng cách tới 100m trong điều kiện không có vật cản.

Lưu ý: Remote này chỉ học copy lại các remote gốc mã cố định, tần số 315Mhz, không thể học các remote mã nhảy (mỗi lần bấm là 1 code khác nhau như chìa khóa ô tô đời mới) hoặc remote khác tần số 315Mhz, quý khách lưu ý khi đặt hàng vui lòng gọi điện/chat với Shop

Cách học lệnh của remote

Bước 1: Nhấn đồng thời cả hai nút A và B, đèn LED sẽ nhấp nháy liên tục và chậm dần. Sau khi bỏ tay ra, bạn ấn thử nút bất kỳ trên remote đèn không nhấp nháy nữa có nghĩa là bạn đã xóa thành công
Bước 2: Để sát remote cần học cạnh remote. Ấn giữ nút bất kỳ trên remote để đèn nháy sáng liên tục vào chế độ chờ lệnh học (hoặc nháy khoảng 3s rồi tắt để chờ học lệnh), sau đó chỉ cần ấn giữ nút trên remote cần cho học. Nếu nút A học được lệnh sẽ lưu vào bộ nhớ và đèn ngừng nháy (hoặc sẽ nháy 1 lần để báo hiệu đã học được). Tương tự ta cho học lệnh các nút còn lại. Bạn test lại bằng cách ấn nút A, đèn led sẽ nháy sáng chứng tỏ nút A đã được học lệnh.

Chú ý: trường hợp không học được hoặc học không chính xác, phần lớn do vị trí ăng ten của remote cần học chưa để sát với remote(hoặc ăng ten là 1 dạng đường mạch trên bo mạch), trường hợp này bạn chỉ việc ốp lưng của 2 remote vào nhau để học được một cách chính xác.
Mọi thắc mắc khách hàng liên hệ: 0978960646

Bình chọn sản phẩm: (5.0 / 1 Bình chọn)